Bỏ túi 4 bí kíp để trở thành Racing Legends

02-03-2023

1.Nắm rõ cách điều khiển

Kỹ năng phản xạ tốt sẽ được nâng cao lên thành ưu thế tuyệt đối nếu bạn có thể nắm vững cơ chế điều khiển của Racing Legends. Ngoài việc thao tác thật nhanh để luồn lách, vượt lên mọi đối thủ và tránh được những chướng ngại vật trên đường đi, bạn cần có một chiến thuật cụ thể khi đua vào những map khác nhau. 

UI_ingame.png
 

Điều chỉnh đến chế độ tự động chạy, tăng gas và kích hoạt nitro là những thứ bạn nên dành nhiều sự chú ý để có thể điều chỉnh thời điểm thật hợp lý. Chẳng hạn như để dành nitro vào các quãng đường thẳng để tăng tốc nếu bạn không phải là một người giỏi đối phó những khúc cua, bạn sẽ biến chiến thuật trở thành kỹ thuật. 

2.Đừng bao giờ bỏ qua các pha Drift

Nitro luôn là một mấu chốt quan trọng cho tất cả mọi chiến thắng. Tìm cách bơm đầy bình Nitro thay vì chờ nó tự hồi một cách chậm chạp sẽ giúp cơ hội chiến thắng của bạn tăng lên rất nhiều lần. Drift tại những khúc cua một cách khéo léo sẽ giúp bạn hồi gần 40% năng lượng cho bình Nitro.
 

1-drifflaynitro.png

Dù vậy, hãy cẩn thận vì bạn có thể xảy ra va chạm khiến xe bị hư hỏng và tụt lại đằng sau.

3.Đua lại các màn cũ 

Đua lại các màn chơi cũ là cách dễ nhất để bạn có thể kiếm thêm tiền, phần thưởng để nâng cấp xe, mua xe mới và sắm sửa các bộ phận hỗ trợ. 


Thu thập chìa khoá để mở hộp quà và tân trang lại để chuẩn bị cho những ván đua mới.

4.Bảo trì xe

Hãy yêu thương chiếc xe của mình. Sau mỗi ván đua và một khoảng thời gian nhất định, bạn cần đem “Xế yêu” của mình đi bảo trì để đảm bảo những cuộc đua sẽ không bị gián đoạn. 

  • Dầu:  Bảo trì định kỳ theo sau khoảng 1, 2 vòng đua.
  • Động cơ Bảo trì định khi sau 1 chapter đua.
  • Thân vỏ Bảo trì khi đâm đụng quá nhiều.

Nếu bạn không đem xe đi bảo trì khi có thông báo, bạn sẽ không thể sử dụng chiếc xe đó vào ván đua kế tiếp. Đối với trường hợp đang bật hệ thống tự động bảo trì nhưng không đủ tiền, hệ thống sẽ bảo trì xe sau nửa ngày hoặc một ngày nếu số tiền đã được kiếm đủ.


Trên đây là một vài chia sẻ, mong rằng sẽ hữu ích với các tay đua. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. Chúc các tay đua thành công!