MẸO SỬ DỤNG NITRO ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA

27-02-2023

Việc sở hữu những chiếc xe sang - xịn - mịn sẽ giúp các tay đua có lợi thế trong những chặng đua đầy cam go, nhưng đối với Racing Legends, đó không phải là tất cả. Tính chiến thuật và kỹ năng mới thực sự là mấu chốt trong tựa game này. Luôn giữ một cái đầu lạnh và tính toán cho những pha sử dụng Nitro sẽ giúp các tay đua hoàn toàn có thể lật ngược được tình thế trong hầu hết mọi cuộc đua.
 

3-kichhoatNitro.png

Bình Nitro nằm ở góc bên phải màn hình, cùng với các nút thao tác Drift, tăng ga và phanh. Nitro sẽ được tích luỹ năng lượng trong suốt chặng đua, hoặc người chơi có thể tích nhanh hơn thông qua các pha Drift tại các cung đường uốn lượn đầy thử thách. Mỗi lần Drift thành công có thể hồi gần 40% năng lượng cho bình Nitro.

1-drifflaynitro.png

Thông thường, Nitro có thể được sử dụng trong một đoạn đường cong nhẹ nhàng hoặc để đạt tốc độ tối đa trên đoạn đường dài. Tuy nhiên, để sử dụng Nitro như một cú bứt phá quyết định, các tay đua cần thật cẩn thật bởi nếu dùng đúng, nó sẽ đem lại lợi thế cực kỳ lớn, nhưng ngược lại sẽ cực kỳ lãng phí và phản tác dụng.

2-fullnitro.png

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về bình Nitro. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. Chúc các tay đua thành công!